CHUẨN MỰC SỐNG THƯỢNG LƯU​

Lancaster Hà Nội nằm kiêu hãnh ở khu trung tâm thành phố với lối kiến trúc ấn tượng, trang nhã và tầm nhìn hoàn hảo về hồ Giảng Võ. Với thiết kế hài hòa đón ánh nắng và những làn gió trong lành từ hồ Giảng Võ, Lancaster Hà Nội sẽ cho bạn cảm giác thanh bình, yên ả ngay giữa lòng thủ đô.

Một biểu tượng trứ danh của bất động sản cao cấp Hà Nội.

Play Video

Thiết kế vượt thời gian

Gây ấn tượng mạnh bởi các đường khối sắc cạnh và tông màu trầm lạnh, Lancaster Hà Nội kết hợp hoàn hảo với ánh sáng tạo nên cảm giác sang trọng vào ban ngày và rực rỡ lúc về đêm. Mỗi căn hộ đều được thiết kế rộng thoáng, bắt trọn ánh nắng mặt trời và không khí trong lành mang đến cảm giác phóng khoáng, thư giãn cho gia chủ.

Sự kết hợp giữa kiến trúc hiện đại và cảm hứng thiên nhiên tạo nên một Lancaster Hà Nội đầy cảm hứng.

Chủ đầu tư

Trung Thủy Group được thành lập từ năm 1995 chuyên hoạt động trong các lĩnh vực: Bất động sản, Nông nghiệp công nghệ cao, Dịch vụ thương mại, Nhà hàng – Khách sạn, Du lịch… Với trọng tâm đầu tư và phát triển các dự án căn hộ cao cấp, Trung Thủy Group đã trở thành một trong những thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Tiên phong trong những thiết kế độc đáo và thông minh, Trung Thủy Group luôn nỗ lực tạo ra không gian sống đầy tính mỹ thuật và đảm bảo chất lượng, nâng cao cuộc sống con người và duy trì những giá trị bền vững cho thế hệ sau.

Mọi sản phẩm đều bắt đầu và kết thúc bằng sự hài lòng của chính khách hàng.

QUẢN LÝ VÀ VẬN HÀNH CHO THUÊ CHUYÊN NGHIỆP

Lancaster Hà Nội được vận hành bởi thương hiệu quản lý căn hộ cao cấp hàng đầu – Lancaster Management.

Khách hàng không cần mất thời gian quản lý, quy trình khai thác cho thuê và chăm sóc căn hộ chuyên nghiệp của Lancaster Management sẽ giúp đảm bảo giá trị tài sản và lợi nhuận đầu tư tăng trưởng bền vững theo thời gian.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Lancaster Management đã tạo nên mạng lưới khách thuê rộng khắp cả nước và quốc tế, đặc biệt được các chuyên gia từ những Tập đoàn nổi tiếng Nhật Bản tin chọn như: Honda, Panasonic, Canon…, mở ra một tiềm năng vô cùng lớn cho khách hàng đầu tư.

DỊCH VỤ TẠI GIA

Nâng tầm chất lượng sống với dịch vụ giặt ủi, cung cấp người nấu ăn và giúp việc ngay tại nhà.

LIÊN HỆ


  • 20 Núi Trúc, phường Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội
  • (+84) 922 090 909

Đầu tư và phát triển bởi Tập Đoàn Trung Thủy